Inhalte aufrufen


It's fun to have a time relaxing with die ratten


1 Antwort zu diesem Thema

#1 hanhuabc

    Neuling

  • Member
  • Punkt
  • 2 Beiträge

Geschrieben: 14 November 2018 - 05:27

Thank you guys for bringing more joys with such a stunning game ever!

#2 hanhuabc

    Neuling

  • Member
  • Punkt
  • 2 Beiträge

Geschrieben: 23 November 2018 - 18:30

Người đàn ông đi với gia đình vào Giày xe máy An Tâm rồi tiện tay bế trộm luôn chó chủ quán
Sự việc được ghi nhận sáng 01/09 tại Quy Nhơn, Bình Định. Mọi người cho hay, " bao chân chống dòng cơ giới thô sơ " hiện còn là mẹ của 2 chó con chưa cai sữa.
https://medium.com/@...am-915936e96db8
Cách cư xử của người phụ nữ tuy đã qua mắt được giám đốc nhưng lại bị máy ghi hình an ninh ghi hình ảnh đó. Đoạn clip ngắn lập tức khiến cư dân mạng xôn xao khi được chính người bán hàng giày xe máy đăng tải với hi vọng tìm con thú cưng vừa bị "bắt nhầm".
Trong sự việc đó, đã xảy ra lúc 8h30 sáng 1/09 tại một quầy bán hàng An Tâm nằm trên Quốc lộ 1A, đoạn qua tp Quy Nhơn - Bình Định. Chủ nhân chính trong đoạn quay được vừa được đăng tải là thanh niên chững chạc đi cùng người thân trên chiếc xe ô tô 4 chỗ sang trọng, biển số Bình Định hẳn là khách mua giày tại quán.
https://www.youtube....h?v=OoBO9meg-ZU
Trong khi mọi người khác cùng nhau xếp các bọc chân chống vào vừa mua lên cốp sau thì anh trai đó này lại ngắm nghía tới một thứ khác, đó là cún mẹ nhà đang bán đồ đang chơi bên cạnh chiếc xe. Tranh thủ lúc không ai không quan tâm tới, gã đàn ông nhanh tay bế đi rồi mang theo. Sau đó cả đoàn cứ thế bỏ theo cùng với giày An Tâm của quán.
Sự việc đã phát giác sau đó vài giờ đồng hồ khi nhân viên quán không thấy con vàng đâu và kiểm tra camera an ninh. Theo thông tin từ giám đốc cho hay, " Giày An Tâm" vừa bị vị khách ô tô bắt mẹ của 2 dòng moto con chưa đầy tháng tuổi, vẫn đang sửa chữa lại.
Hiện clip vụ việc rất gay cấn cư dân mạng chia sẻ mạnh mẽ nhằm nhanh chóng giúp giám đốc tìm ra tung tích của gã đàn ông với đam mê "giày chân chống". Gia chủ thì không mong gì hơn việc tìm lại mẹ cho 2 cổ dê chống rỉ sét tội nghiệp trong khi đa số cư dân mạng tỏ ra vô cùng bức xúc với hành động đáng chỉ trích của kẻ đàn ông " mua bọc chân chống " đi mô tô.
https://medium.com/@...may-bb12105a2f5
"Thật chẳng còn gì để bàn luận. Nhìn bền chắc, lại thêm cổ dê siết chặt lại đi cùng mỡ bò chống rỉ sét mà vẫn tham lam, mua cả một mớ. Đây là ở nơi nào và anh ấy tên gì?" - Facebook Hoàng Tuân bàn luận.
"Thích quá đi mất, những bọc xe máy giờ biết làm sao. Mong sao khách hàng kia xem xét sản phẩm rồi đem mua thêm quà cho bạn bè thân gia đình tránh mua phải hàng nhái. Nếu không với chất lượng rõ ràng cùng thông tin những dòng gắn vừa, có lẽ là đủ để biết những dòng xe phù hợp trước pháp Người đàn ông đi với gia đình vào Giày xe máy An Tâm rồi tiện tay bế trộm luôn chó chủ quán

Bearbeitet von hanhuabc, 23 November 2018 - 18:36 ,


1 Benutzer lesen gerade dieses Thema

0 Mitglieder, 1 Gäste, 0 unsichtbare Mitglieder